CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN FUJI – MLE

Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm thang máy, thang cuốn theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, ưu tiên về chất lượng hơn so với sự cạnh tranh về giá cả trong thị trường hiện nay.

Tầm nhìn-sứ mệnh và phương châm hoạt động của công ty

Sứ mệnh: Hiểu rõ giá trị văn hóa của Việt Nam, xây dựng những chuẩn mực sản xuất kinh doanh dựa trên giá trị đó để cạnh tranh với tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và tiếp tục kế thừa để xây dựng chuẩn mực mới.

Phương châm: CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN FUJI – MLE là một tổ chức có tính cộng đồng, mà mỗi thành viên là một cộng sự, đa dạng trong tư duy, thống nhất trong hành động, sáng tạo, đổi mới không ngừng. Con người là trung tâm trong hoạch định chiến lược ngắn, trung và dài hạn luôn luôn hướng về khách hàng trong suy nghĩ và hành động

Chính sách chất lượng: CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN FUJI – MLE nỗ lực để khách hàng hài lòng thông qua quá trình cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, theo triết lý kinh doanh “better than yesterday”- Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, không ngừng phát triển.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN FUJI – MLE
Địa chỉ : Tầng 5, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
VPĐD tại TP.HCM : Tầng lửng 109 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 02363 757 068
Hotline: 0938879293 – 0962562179 Email: Thangmayfuji-mle@gmail.com